Máy Bơm Nước Evergush

Máy Bơm Nước Evergush Bơm Evergush - Bơm nước đài loan

MODEL:WLJAHZ7Z
Bơm Evergush - Bơm nước đài loan
LIÊN HỆ (thêm thông tin | chiết khấu)
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
hoặc gọi:

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm Máy Bơm Nước EvergushBơm Evergush - Bơm nước đài loan

Evergush Pump được thành lập vào năm 1969, nằm ​​ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan, và cũng tạo ra thương hiệu của mình "EVERGUSH". EVERGUSH là người tiên phong để sản xuất tự động bơm đầu tiên trong nước tăng áp, máy bơm chữa cháy, và biến tần điều khiển bơm tăng áp thiết lập tại Đài Loan.

Trong hơn 40 năm, EVERGUSH được dành cho sản xuất và phát triển tất cả các loại máy bơm nước, chẳng hạn như máy bơm nước , máy bơm ly tâm, bơm chìm nước thải, bơm công nghiệp và thương mại, sâu cũng bơm, SUS máy bơm ly tâm đa tầng, biến tần điều khiển máy bơm, máy bơm chữa cháy, máy bơm nước cho nông nghiệp và nông thủy sản, ..etc.

Hơn 50 loạt máy bơm, hơn 4.000 kỹ thuật khác nhau, và tiếp tục tăng. Năm 2009, EVERGUSH bắt đầu để phát triển tất cả các loại bảng điều khiển cho máy bơm nước và hoàn thành lắp ráp bảng điều khiển line.In 2013, EVERGUSH thành lập dây chuyền lắp ráp của máy phát điện động cơ diesel thiết lập và bắt đầu bán. Trong tháng Sáu / 2015, EVERGUSH áp dụng thành công "động cơ Diesel máy phát điện TAF LAB, chứng nhận. Ngày nay, EVERGUSH sở hữu 6 văn phòng chi nhánh, 4 phụ nhà máy ở Taiwan.For các thị trường trên toàn thế giới, máy bơm EVERGUSH có mặt trên 40 quốc gia, chẳng hạn như Nhật Bản, Đông Nam Các quốc gia châu Á, Ấn Độ, Trung và Nam Mỹ, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Iceland, Trung Đông, .. vv. 

 

EVERGUSH Trụ sở mới, nằm ​​ở Cao Hùng (Đài Loan), dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2017. A.Expanding đến 16.500 vuông diện tích mét. dây chuyền sản xuất B.Expanding tự động và các thiết bị kiểm tra & QC.  C.Applying cho động cơ điện TAF chứng nhận LAB. D.Applying cho bơm nước cấp giấy chứng nhận TAF LAB. E.Applying cho động cơ Diesel Generator TAF chứng nhận LAB. Chúng tôi tin tưởng vào tiến bộ liên tục, cải tiến và đổi mới, có thể tạo ra giá trị cho những người chọn máy bơm nước EVERGUSH.

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2019 thuộc về Cơ Điện Mẫn Phát