Tin tức

Đặc biệt là trong các công trình xây dựng thì máy bơm chìm nước thải được chuyên dùng để bơm nước hố móng hoặc bơm nước ngầm phục vụ cho công việc thi công các công trình. Các dòng máy bơm nước thải sử dụng để bơm cát hay bùn đặc thì sẽ có thiết kế khác hơn một chút.

 

Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong nông nghiệp

Đối với ngành nông nghiệp, thì bơm chìm nước thải được sử dụng trong các hệ thống cấp nước nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, tôm, ... hay luân chuyển dòng nước. Nhờ vậy sẽ giúp người dân tiết kiệm được công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của mình .Bơm nước thải loại dùng để hút bùn còn được sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong việc nạo vét ao hồ trong nuôi trồng thủy sản, bởi đây là môi trường quyết định chất lượng và cả năng suất của vật nuôi. Vì lượng bùn trong các khu vực ao hồ nuôi thủy sản sau khi thu hoạch xong thường sẽ có chứa rất nhiều chất thải và cả chất độc từ vật nuôi.Việc nạo vét sẽ góp phần làm cho hồ, ao sạch sẽ hơn, tạo độ sâu hơn, tạo nên một môi trường sống tốt cho vật nuôi và đảm bảo được năng suất lẫn cả chất lượng của vật nuôi.

 

Ứng dụng của bơm chìm nước thải trong công nghiệp

Đối với ngành công nghiệp thì dòng máy bơm nước thải có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và hệ thống xử lý nước thải.

Đặc biệt trong khai thác hầm mỏ thì bơm chìm nước thải còn được sử dụng để bơm thoát nước, thoát nước hay bơm phòng nổ,..

Dựa vào khả năng đặc biệt của các loại máy bom chim nuoc thai có thể bơm hút trong điều kiện có lẫn nhiều tạp chất, tùy vào lừng loại máy bơm nước thải sẽ thích ứng với từng điều kiện môi trường khác nhau.

 

Do vậy nếu như không tìm hiểu kỹ cũng như chưa biết rõ được nhu cầu sử dụng ra sao thì chúng ta sẽ rất khó lựa chọn được loại máy bơm nước thải nào phù hợp với mình nhất, sử dụng hiệu quả nhất và lại ít tốn chi phí nhất. 

Tel: 0943.189.299   -  0902. 77.60. 78

  • thông tin liên quan
Bản quyền © 2019 thuộc về Cơ Điện Mẫn Phát